XSKT Cần Thơ hướng đến Hạng Nhất 2020: Đậm chất miền Tây, chinh phục mục tiêu mới

XSKT Cần Thơ đang hướng đến mùa giải Hạng Nhất 2020 với những khát vọng mới và mục tiêu mới.

Sau nhiều chật vật ở cuối mùa giài 2019 dưới triều đại HLV Vũ Quang Bảo, CLB XSKT Cần Thơ đã quyết định thực hiện cuộc thay máu triệt để từ BHL đến thành phần các cầu thủ. Đầu tiên, BLĐ đội bóng mời cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Đang về nắm đội với hy vọng mang đến những điểm nhấn chiến thuật ở mùa giải mới.

Trong khi đó đội bóng xứ Tây đô đã thanh lý đến 25 cầu thủ từng gắn bó trong năm 2019 như: Thanh Hiền, Thành Trung, Hải Đăng, Phương Tâm,… Ở chiều ngược lại, Green Boys chào đón 4 cầu thủ được đôn lên từ đội trẻ và đón 23 tân binh chuẩn bị cho giải Hạng Nhất 2020 sắp tới.

XSKT Cần Thơ hướng đến Hạng Nhất 2020: Đậm chất miền Tây, chinh phục mục tiêu mới - Bóng Đá

XSKT Cần Thơ mang 1 diện mạo mới ở mùa giải Hạng Nhất 2020. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Đáng chú ý, trong thành phần đội bóng có 17 cầu thủ đến từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Có thể kể đến Thái Minh Thuận – người con gốc Tây Đô. Anh là hậu vệ đã xây dựng được thương hiệu tại đấu trường Hạng Nhất và vừa có 2 mùa giải tương đối thành công cùng CLB Long An. Ngoài ra còn có một số cái tên đáng chú ý như Hữu Tài, Minh Tạo, Văn Văn, Hùng Em,…

Với những con người miền Tây, XSKT Cần Thơ hướng đến tạo dựng một đại gia đình với mục tiêu chung, mang đến giá trị và danh dự cho mảnh đất quê hương. Ngoài ra, HLV Hữu Đang cũng chiêu mộ những cầu thủ từng có kinh nghiệm dạn dày ở đấu trường số 1 bóng đá Việt Nam V-League như: Đào Văn Phong, Bùi Văn Long,… với hy vọng sẽ mang đến những đóng góp về chuyên môn cho đội.

XSKT Cần Thơ hướng đến Hạng Nhất 2020: Đậm chất miền Tây, chinh phục mục tiêu mới - Bóng Đá

XSKT Cần Thơ sở hữu 17 cầu thủ gốc Miền Tây trong đội hình. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Nói về định hướng của đội nhà trong mùa giải mới, Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ Phạm Hoàng Hải cho biết: “Chúng tôi hướng đến xây dựng một đội bóng phát triển bền vững dựa trên những cầu thủ có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. XSKT Cần Thơ mong muốn đi lên dựa vào lối chơi có bản sắc với những nhân tố từ miền Tây Nam Bộ. Những bước đi được tính toán kỹ lưỡng, cả về kế hoạch nhân sự cũng như hoạch định cho những mùa giải tiếp theo.”

Với những khoản đầu tư căn cơ, Green Boys hứa hẹn sẽ là một đội bóng đáng xem tại Hạng Nhất 2020. Tân HLV Nguyễn Đức Thắng của đội bóng giàu tham vọng là Bình Định cũng đề cao tiềm năng của đội bóng xứ Tây Đô: “Không chỉ Khánh Hòa, năm nay Bình Định xác định sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với nhiều đối thủ rất mạnh, có sự đầu tư nghiêm túc khác như Bà Rịa Vũng Tàu, Phố Hiến hay thậm chí là XSKT Cần Thơ, đội bóng tập trung nghiêm túc từ rất sớm.”

Theo bongda.com.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.