Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị VPF nhiệm kỳ 2023 – 2026

Trong khuôn khổ Đại hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho nhiệm kỳ 2023-2026, ông Trần Quang Thưởng, Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và cũng là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đã được cử làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Sự kiện này diễn ra vào sáng ngày 18/11 tại Hà Nội, với sự tham gia của đại diện từ Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Theo báo cáo, trong giai đoạn nhiệm kỳ 2020-2023, VPF đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trong đó, V.League đã chia tiền bản quyền truyền hình lần đầu tiên, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng sau khi FPT Play mua gói bản quyền truyền hình V.League, Hạng nhất Quốc gia, và Cúp Quốc gia trong ba mùa giải từ năm 2023 đến năm 2027.

Ngoài ra, VPF còn đặt ra nhiều cải tiến trong công tác truyền thông, tạo dựng hình ảnh tích cực trên các nền tảng mạng xã hội và qua nhiều phương tiện khác. Điều đáng chú ý là mùa giải 2023, V.League đã áp dụng công nghệ VAR (Trợ lý trọng tài video) lần đầu tiên, giúp bảo đảm công bằng và giảm thiểu sai sót trong quản lý trận đấu.

Đại hội đồng cổ đông VPF cũng đã bầu ra 7 thành viên Hội đồng Quản trị cho nhiệm kỳ 2023-2026, trong đó có ông Trần Anh Tú là Chủ tịch và ông Trần Quang Thưởng làm Phó Chủ tịch. Nhiệm vụ chính của VPF trong thời gian tới sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, đồng thời củng cố công tác an ninh, an toàn, chống tiêu cực và tăng cường giám sát trận đấu. Họ cũng cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong công tác tập huấn trọng tài, nhằm đảm bảo chất lượng và tính khách quan.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.