VPF không huỷ bỏ V-League 2020 vì dịch Covid-19

Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú khẳng định LS V-League 2020 vẫn diễn ra chứ không huỷ bỏ như đề xuất của Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp.

Chủ tịch HĐQT công ty VPF Trần Anh Tú cho biết ông nắm thông tin qua báo chí về đề xuất của Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp, liên quan tới việc huỷ bỏ LS V-League 2020. Tuy nhiên, đây chỉ là những phát biểu của cá nhân ông Húp với giới truyền thông chứ không có văn bản gửi BTC giải.

Người đứng đầu VPF khẳng định V-League 2020 vẫn diễn ra. BTC giải hiện đang bàn các phương án để tổ chức, có thể tiếp tục đá trên sân không khá giả như hai vòng đầu tiên.

VPF không huỷ bỏ V-League 2020 vì dịch Covid-19

VPF không huỷ bỏ V-League 2020

“Việc huỷ bỏ V-League ảnh hưởng đến đội tuyển quốc gia, tới các đội bóng, cầu thủ. Chúng ta vẫn phải tổ chứ V-League trong mùa dịch. VPF đang cùng các đội bóng bàn phương án tổ chức lại, sẽ chốt trong tuần tới”, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết.

Trước đó, Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho rằng nếu không bỏ V-League 2020 sẽ rất nguy hiểm khi dịch Covid-19 diễn ra phức tạp.

Ông Nguyễn Húp nhấn mạnh các giải đấu lớn như EURO cũng đã hoãn sang năm, nên V-League huỷ cũng là bình thường. Các đội bóng cũng cần sớm biết kế hoạch vì còn liên quan tới vấn đề tài chính của cả trăm con người, và trên hết là sức khoẻ của những người tham gia giải đấu, của cộng đồng.

Theo Vietnamnet

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.