Tổng hợp các sân vận động lớn nhất Việt Nam

Ở Việt Nam chúng ta có thể biết rằng có rất nhiều sân vận động cho bóng đá. Trong đó có thể kể đến các sân vận động lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây. Hãy cùng honglinhhatinhfc tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Top các sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam

Sân vận động Cần Thơ

Sân vận động Cần Thơ là một sân vận động bóng đá tại Thành phố Cần Thơ. Đây là sân vận động có sức chứa lớn nhất ở Việt Nam với 60.000 chỗ. Được biết rằng sân vận động Cần Thơ lớn hơn cả sân vận động Mỹ Đình. Nó được xây dựng từ thời Pháp với lối kiến trúc độc đáo hình lòng chảo.

Địa chỉ: Cái Khế – Ninh Kiều – tp Cần Thơ.

Sức chứa:  44,398 chỗ ngồi.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình tại thủ đô của nước ta đó là Hà Nội. Đây là trung tâm của Liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam. Đây là sân vận động có diện tích rộng xếp sau sân vận động Cần Thơ. Qua bài viết này hi vọng mọi người đừng nhầm lẫn rằng sân vận động quốc gia Mỹ Đình là sân lớn nhất nước ta nhé.

Địa chỉ: 40,192 chỗ ngồi.

Sức chứa: Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 1 – Từ Liêm Nam – Thủ đô Hà Nội.

Sân vận động Lạch Tray

Nhắc đến sân vận động Lạch Tray thì chúng ta liền nghĩ đến thành phố Hải Phòng xinh đẹp. Đây là một sân vận động không những tổ chức các trận bóng đá lớn mà còn tổ chức nhiều giải đấu của những bộ môn thể thao khác như điền kinh, đua xe,… Nhiều sự kiện văn hóa phổ biến cũng được tổ chức tại đây.

Địa chỉ: Lạch Tray – Ngô Quyền – tp Hải Phòng

Sức chứa: 28,000 chỗ ngồi

Sân vận động Lạch Tray – Wikipedia tiếng Việt

Sân vận động Thống Nhất

Trong tất cả các sân vận động trên khắp cả nước, thì sân vận động Thống Nhất là lựa chọn hàng đầu cho những trận bóng đá thuộc giải vô địch quốc gia. Được biết rằng trong nhiều mùa giả bóng đá, sân vận động Thống Nhất luôn là chọn lựa sân nhà của từ 1 đến 2 đội bóng cho giải vô địch quốc gia.

Địa chỉ: 138 Đào Duy Từ – Phường 6 – Quận 10 – TPHCM.

Sức chứa: 25,000 chỗ ngồi.

Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.