Sục động công tác chuẩn bị cho buổi Lễ ra mắt câu lạc bộ

Ban tổ chức, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đang ráo riết chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt câu lạc bộ HLHT một cách chu đáo nhất có thể. Buổi lễ được chúng tôi tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh tại ngõ 5, đường Nguyễn Biểu, thành phố Hà Tĩnh.

Với lượng người tham dự dự kiến khoảng 2.000 người. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng cũng như các đơn vị, cấp lãnh đạo của tỉnh Hà Tĩnh tham dự.

Kế cạnh sự kiện riêng là lễ ra mắt của Clb thì sự kiện thi đấu cho mùa giải cúp quốc gia 2019 với mục tiêu thăng hạng cũng đang được Clb ráo riết tiến hành.

Chủ tịch câu lạc bộ ông Nguyễn Tiến Dũng cũng đã có buổi trao đổi với đài truyền hình Hà Tĩnh (HTTV).

Các câu hỏi mà phóng viên đưa ra dành cho chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (câu trả lời sẽ được chúng tôi cập nhật sau:

Trước hết, xin cảm ơn  ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã nhận lời trao đổi với chương trình Văn hóa, Thể thao – Sự kiện & Nhân vật lần này.

– Thưa ông, thời gian qua có rất nhiều thông tin về việc thành lập đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vậy với vai trò là Chủ tịch CLB,  ông có thể chia sẻ với khán giả Truyền hình Hà Tĩnh rõ hơn quá trình hình thành CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh? (Lý do, quá trình chuyển nhượng, ý nghĩa tên đội…)

–  Trong quá trình đó, nhà đầu tư đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ như thế nào của địa phương?)

– CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có những thay đổi như thế nào so với Hà Nội B?

– Khán giả rất quan tâm đến việc xây dựng bản sắc của đội bóng,  Ban lãnh đạo CLB sẽ chú ý điều này như thế nào?

– Ông đánh giá như thế nào về tình hiện nhân sự của đội bóng hiện nay?

– Vậy ông có thể nói rõ hơn mục tiêu trước mắt, cũng như dài hạn của CLB trong thời gian tới?

– Nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều ông bầu nổi tiếng đầu tư vào các CLB đã phải nói lời chia tay với bóng đá.

– Theo thông tin chúng tôi có được, Công ty cổ phần bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã xúc tiến xin đăng cai tổ chức 2 giải bóng đá U.21 quốc gia và quốc tế Báo Thanh Niên năm 2019. Đây phải chăng là những động thái mạnh, tạo đà cho những thay đổi của phong trào bóng đá Hà Tĩnh?

– Ông cảm nhận gì về tình yêu bóng đá của Người Hà Tĩnh? Và ông có điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh trước lễ ra mắt CLB?

Trong công tác chuẩn bị cho mùa giải 2019, chủ tịch trực tiếp qua thăm hỏi, chỉ đạo và phổ biến tinh thần cho các cầu thủ để chuẩn bị cho lễ ra mắt vào ngày 12/1 cũng như giải bóng cúp quốc gia sắp tới, tổ chức vào tháng 2/2019. Chủ tịch động viên các cầu thủ thi đấu cũng như tập luyện tốt để bước vào mùa giải một cách suất sắc.

Đi liền với đó. Hệ thống sân khấu, thiết bị chiếu sáng, hệ thống âm thanh để chuẩn bị cho ngày 12/1 tới đây cũng đã được lên kế hoạch dàn dựng xong xuôi.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.