Những bài hát hay nhất của WorldCup

“La la la”, Waka Waka” nghe thôi đã biết các giai điệu của mùa WorldCup đang tới rồi. Các ca khúc này đã khuấy động các mùa WorldCup vô cùng sâu sắc. Hãy cùng với honglinhhatinhfc nhìn lại những bài hát hay nhất của WorldCup qua các mùa nhé.

Các ca khúc khuấy động mùa WorldCup

Hayya Hayya

Hayya Hayya là ca khúc chính thức đầu tiên được FIFA ra mắt mang âm hưởng R&B và reggae. Bài hát tượng trưng cho cách âm nhạc và bóng đá kết nối thế giới”. Hayya Hayya được nhiều fan khen sôi động, máu lửa, phù hợp tinh thần ngày hội thể thao.

Top 10 bản nhạc World Cup xứng tầm huyền thoại đỉnh cao | Bóng Đá

This is The Time of Our Lives

This is The Time of Our Lives là bài hát WordlCup hay nhất trên đất Pháp. Bài hát mang ý nghĩa thông điệp về hòa bình và tình anh em, đánh dấu cuộc thi từ đầu đến cuối.

Waka Waka

Waka Waka đã khuấy động mùa hè sôi động đối với tất cả chúng ta. Nghe giai điệu thôi đã thấy rất phấn khởi rồi. Đây là một trong những bản hit không thể bàn cãi của mùa hè năm 2010.

Colors

Colors là một bản hit mùa hè từ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Bản nhạc năng động và vui nhộn, cùng với bản quốc ca khác tạo nên một bộ đôi sôi động. Mang lại một màu sắc mới mẽ cho WorldCup năm ấy.

Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.