Kỹ thuật sút phạt trực tiếp cho cầu thủ

Các bạn có thể biết rằng kỹ thuật sút phạt trực tiếp áp dụng trong một tình huống cố định. Nó xảy ra khi một cầu thủ tấn công bị hàng phòng ngự đối phương phạm lỗi. Vậy kỹ thuật sút phạt trực tiếp cho cầu thủ cụ thể là như thế nào? Hãy xem bài viết bên dưới của honglinhhatinhfc nhé.

Chia sẻ kỹ thuật sút phạt trực tiếp cho cầu thủ

Tình huống xảy ra

Trước khi đến với các kỹ thuật sút phạt thì các bạn cần phải biết các tình huống xảy ra sút phạt là gì và khi nào. Cụ thể, sút phạt trực tiếp xảy ra khi một cầu thủ tấn công bị hàng phòng ngự đối phương phạm lỗi. Một số hành động chẳng hạn như đẩy người, kéo áo…

Tuy nhiên, các cầu thủ tấn công thường cố ý tìm mọi cách để đề phòng đối phương phạm lỗi trong vòng cấm địa và một quả đá phạt hàng rào trở thành một quả đá phạt đền.

Phạt trực tiếp là gì? Khi nào được đá phạt trực tiếp?

Cách thực hiện sút phạt

Cách thực hiện thứ nhất:

  • Sử dụng mu bàn chân để sút bóng mạnh hết sức có thể. Ngoài ra, một cầu thủ khác đẩy bóng ra xa người và sút bóng hoặc trực tiếp sút bóng ở ngay vị trí đặt bóng.

Cách thực hiện thứ hai:

  • Cầu thủ sử dụng lòng phía trong bàn sân để sút bóng. Nhằm đánh lừa hậu vệ và thủ môn của đối phương bằng cách đưa bóng đi lệch.

Cách thực hiện thứ ba:

  • Cách này là cách khó nhất trong ba cách nhưng chúng ta vẫn không thể bỏ qua. Đó là cầu thủ thực quả đá phạt trực tiếp sẽ sút bóng nhẹ nhưng bóng đi rất xoáy. Bóng xoáy nên thủ môn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với cú sút này.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến với các bạn. Hãy theo dõi fanpage honglinhhatinhfc để cập nhật thêm nhiều tin mới về bóng đá nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.