Kỹ thuật rê bóng qua người trong bóng đá

Để bạn có thể là một người thật sự tự tin trên sân cỏ thì chắc chắn bạn cần phải có và phải biết nhiều kỹ thuật. Trong đó có cả kỹ thuật rê bóng qua người trong bóng đá. Đây là một kỹ thuật cũng khá khó nên các bạn cần phải nắm một số tip qua bài viết dưới đây nhé.

Những kỹ thuật lừa bóng qua người nhất định phải biết trong bóng đá

Chia sẻ kỹ thuật rê bóng qua người trong bóng đá

Poke and Run

Đối với kỹ thuật Poke and Run thì các bạn chỉ cần dùng mũi giày chích nhẹ vào bóng và sau đó chạy qua đối thủ và nhận bóng sau người họ. Để có độ chính xác cao thì các bạn cần phải tính toán khoảng trống phía sau đối thủ. Đặc biệt cần phải chú ý khoảng cách giữa bạn và đối thủ.

Shoulder and Panna

Shoulder and Panna thì bạn chỉ cần nhún vai và sau đó sỏ háng đối thủ. Đối với kỹ thuật này thì cần các bạn mưu mẹo để đánh lừa được đối thủ sang một hướng để cho chân của đối thủ giang ra và bạn sẽ sỏ háng đối thủ được.

Cruyff Turn

Cruyff Turn cũng khá hiệu quả khi đối thủ đang đeo bám rất sát với bạn. Bạn hãy hãm bóng lại bất ngờ bằng cách dùng lòng trong bàn chân và sau đó dùng chân trụ đổi hướng nhanh nhất có thể để làm cho đối thủ bất ngờ và có thể chạy hoặc chuyền ngay lập tức.

The Roll

The Roll thì bạn chỉ cần dùng gầm giày miết qua trái bóng và điều khiển trái bosgn lăn nhanh nhất có thể, sau đó dùng chân còn lại để đánh lừa đối thủ.

Má trong má ngoài

Má trong má ngoài thì chạm bóng 2 lần thật nhanh, lần 1 bằng má trong, gần ngón chân cái để khiến cho hậu vệ của đối phương bị đánh lạc hướng, rồi nhanh chóng chuyển bóng sang má ngoài bàn chân, cắt sang phía bên kia của bóng.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.