Hướng dẫn kỹ thuật đảo chân qua người

Có thể nói kỹ thuật đảo chân qua người là một trong những kỹ thuật khá khó đối với các cầu thủ. Nhưng honglinhhatinhfc tin rằng nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đọc bài viết dưới đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các kỹ thuật đảo chân qua người chuyên nghiệp nhất.

Kỹ thuật đảo chân qua người

Kỹ thuật đảo chân qua người là một kỹ thuật rất tốt ở việc đánh lừa cầu thủ đối phương. Mục đích của kỹ thuật này là để vượt qua cầu thủ đối phương và trình diễn các kỹ thuật cá nhân của bản thân. Kỹ thuật này cũng không phải là quá khó, hay chỉ dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Vậy nên, ai cũng có thể học được kỹ thuật đảo chân qua người này nhé.

10 Kỹ Thuật Thượng Thừa Trong Bóng đá Bạn Nên Biết - HTSPORT.VN

Hướng dẫn kỹ thuật đảo chân qua người

Chạy chậm rãi lúc bắt đầu

Rê bóng một cách chậm rãi chính là yêu cầu tiên quyết của kỹ thuật này. Hành động này sẽ giúp các bạn có thời gian căn chỉnh quả bóng và làm đối thủ tập trung vào đôi chân của bạn.

Đảo chân phải vòng qua bóng sang bên phải

Khi đối thủ bắt đầu áp sát và chăm chú vào chân của bạn thì hãy nhanh chóng đảo chân phải vòng qua bóng sang bên phải. Lưu ý hãy thực hiện động tác nhanh và dứt khoát để đánh lừa được đối phương.

Sử dụng chân trái để rê bóng sang trái

Khi bạn thực hiện tốt bước 2 thì chắc chắn rằng đối thủ sẽ nhắm mục tiêu vào bên phải. Vậy nên, bạn cần sử dụng chân trái để rê bóng sang trái và dẫn bóng vượt qua đối thủ.

Như vậy, để luyện tập và nắm được kỹ thuật đảo chân qua người trong bóng đá thì các bạn chỉ cần thực hiện được những bước đã nêu trên. Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.