Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẵn sàng cho chuyến làm khách với Becamex Bình Dương trên sân Gò Đậu

Những ngày qua, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đang nỗ lực bám sân tập luyện, duy trì phong độ để sẵn sàng cho cuộc so giày với Becamex Bình Dương diễn ra trên sân Gò Đậu ở lượt trận vòng 21 V.League sắp tới.

CÁC CẦU THỦ HỒNG LĨNH HÀ TĨNH CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI CÁC BÀI TẬP TRƯỚC TRẬN

VỚI BECAMEX BÌNH DƯƠNG

Kết thúc vòng đấu 20, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đội bóng núi Hồng chỉ còn hơn đội cuối bảng là CLB TP Hồ Chí Minh về chỉ số phụ.

Vòng đấu 21, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của CLB Bình Dương. Ở trận lượt đi, đội bóng núi Hồng đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1. Nhìn chung, sức mạnh của Bình Dương không quá vượt trội so với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nên cơ hội giành điểm cho đội bóng núi Hồng là khá lớn.

Ở các vòng đấu tiếp theo, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối đầu với những đội bóng rất mạnh, đang đua ngôi vô địch là Viettel (vòng 22), Hải Phòng (vòng 23), Hà Nội (vòng 25).

Hai trận đấu còn lại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai (vòng 24) và Thanh Hóa (vòng 26). Cả hai đối thủ đã gần như hết mục tiêu thi đấu và phong độ đang đi xuống, đây là cơ hội để đội bóng núi Hồng giành điểm.

Dù đang trong hoàn cảnh khó khăn, song, cơ hội trụ hạng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn, bởi khoảng cách của đội bóng núi Hồng với đội bóng xếp trên không quá lớn. So với 2 đội trong nhóm cuối bảng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn một trận chưa đá.

Trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra trên sân Gò Đậu vào lúc 17 giờ, chủ nhật, ngày 23/10 thuộc khuôn khổ vòng 21 V.League 2022.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.