Hà Nội FC cất tiền đạo số 1 – Siladji ở chuyến làm khách gặp Hà Tĩnh?

Vladimir Siladji, tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

 

2 ngày trước trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân đối thủ, Hà Nội FC công bố danh sách đăng ký thi đấu. Josip Ivancic là ngoại binh duy nhất mà đội bóng thủ đô đăng ký. Điều đó khiến người hâm mộ thủ đô bất ngờ và đặt ra dấu hỏi liên quan đến Vladimir Siladji, cầu thủ đã ghi 3 bàn cho Hà Nội FC ở V.League 2022.

Theo thông tin mới nhất có được, Siladji hội quân muộn với Hà Nội FC. Có thể vào ngày mai (23/7), anh mới xuất hiện. Nhưng khả năng ra sân của Siladji để ngỏ. Bởi trong 2 ngày vừa rồi, cầu thủ sinh năm 1993 đang gặp vấn đề về tiêu hóa. Điều đó khiến Siladji chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu của Hà Nội FC trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Siladji đã ghi 3 bàn ở V.League, trong các trận Hà Nội FC hòa Nam Định (1-1), thắng Hải Phòng (2-1) và Sài Gòn (3-1). Ở giải Tứ hùng tại sân Lạch Tray, anh ghi đến 5 bàn thắng. Siladji được xem nhưng phương án thay cho Quang Hải, cầu thủ đang chơi cho Pau FC.

Xoay quanh trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC, đội bóng thủ đô đặt mục tiêu 3 điểm. Bởi trong bối cảnh đội đầu bảng Hải Phòng gặp đội thứ 3 SLNA, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Hà Nội FC giành lấy vị trí số 1. Tuy nhiên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không phải đội dễ chơi. Ở 4 trận gần nhất, họ kiếm được tới 9 điểm!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.