Giới thiệu Logo CLB bóng đá thế giới nổi tiếng

Các bạn có phải là một trong những fan cuồng của những CLB bóng đá nổi tiếng dưới đây không? Nếu có thì hãy điểm danh thần tượng của mình ở bài viết này nhé. Ngoài ra, honglinhhatinhfc cũng sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần logo CLB bóng đá khác. Hãy theo bài viết dưới đây.

Logo CLB bóng đá nổi tiếng thế giới

Logo câu lạc bộ Manchester United

CLB Manchester United được coi là đội bóng truyền thống của bóng đá Anh. Logo đội bóng đá Manchester United lấy hai tông màu đỏ và vàng làm chủ đạo với hình ảnh quỷ Satan màu đỏ đang cầm cây đinh ba.

Logo CLB bóng đá Manchester United

Logo CLB bóng đá Arsenal

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, London, Anh. Logo có xung quanh 15 lá cây sồi ở bên phải và 15 lá nguyệt quế ở bên trái.

Logo CLB bóng đá Arsenal

Logo đội bóng đá Juventus

Juventus Football Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý. Thiết kế đơn giản với một chữ J lớn được tạo thành từ những nét trắng – đen đan xen nhau, phía trên là tên CLB bóng đá Juventus.

Vừa công bố Logo mới, Juventus bị 'ném đá' không thương tiếc | Bóng Đá

Logo CLB bóng đá AC Milan

AC Milan là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Ý. Đây  phía dưới là năm thành lập 1899, còn vòng tròn ở giữa lại chia thành – bên trái là sọc đỏ đen tượng trưng cho màu áo chính thức, bên phải là chữ thập đỏ nền trắng tượng trưng cho lá cờ của thành phố Milano là huy hiệu hình bầu dục gồm: phía trên là ba chữ viết tắt ACM.

47 Logo Ac Stock Video Footage - 4K and HD Video Clips | Shutterstock

Logo câu lạc bộ Manchester City

CLB bóng đá Manchester City là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Manchester, nước Anh. Logo của Manchester City gồm hai vòng tròn lồng vào nhau, chính giữa là hình ảnh tấm khiên cùng chiếc thuyền biểu tượng cho Manchester Ship Canal. Bên dưới nền xanh có ba gạch chéo biểu tượng cho 3 dòng sông chảy qua thành phố Manchester.

Manchester City supporter still in coma after attack by rival fans  following club's win in Belgium | World News | Sky News

Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.