Cùng sinh năm 1988 như Đinh Thanh Trung còn có những cầu thủ nào đang đá ở V-League?

Đinh Thanh Trung

Nếu hỏi về cầu thủ lớn tuổi nhất Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là ai, hẳn mọi người đều biết rõ đó chính là Đinh Thanh Trung. Cựu đội trưởng ĐTVN sinh năm 1988 và năm nay đã 34 tuổi. Vậy ngoài Thanh Trung ra, ở giải V-League 2022 này có những cầu thủ sinh năm 1988 nào còn thi đấu?

Đinh Thanh Trung (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)

Đinh Thanh trung góp mặt cả 4 trận đấu vừa qua cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả 4 trận đấu ấy anh đều vào sân từ ghế dự bị. Hiện nay Thanh Trung chưa có bàn thắng nào tại giải đấu cao nhất Việt Nam.

Đinh Thanh Trung
Đinh Thanh Trung

Phạm Thành Lương (Hà Nội)

Phạm Thành Lương mùa này chỉ mới ra sân có 2 trận đấu và đều vào sân từ ghế dự bị. Anh nhường lại sân khấu cho những cầu thủ trẻ Hà Nội được thi đấu nhiều hơn.

Nghiêm Xuân Tú (Topenland Bình Định)

Bản hợp đồng mới của CLB Bình Định chưa ra sân một giây phút nào ở mùa giải năm nay. Anh cũng là cầu thủ cao tuổi nhất đội bóng đất võ.

Hoàng Đình Tùng (Đông Á Thanh Hóa)

Hoàng Đình Tùng chỉ mới có 1 trận đấu cho Thanh Hóa, nhưng anh vào sân ở phút 90+1 để thay cho Trọng Hùng, trong cuộc so tài với Hải Phòng.

Nguyễn Thanh Thắng (TP.HCM)

Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn, nhưng Thanh Thắng vẫn luôn là chốt chặn số 1 của CLB TP.HCM. Mới nhất, anh đã giữ sạch lưới trong trận đấu với SHB Đà Nẵng.

Hoàng Vũ Samson (TP.HCM)

Cũng như Thanh Thắng, Hoàng Vũ Samson luôn là ưu tiên hàng đầu trên mặt trận tấn công của CLB TP.HCM. Hiện anh đã ra sân 3 trận và chưa ghi bàn thắng nào.

Nguyễn Quốc Long (Sài Gòn)

Nguyễn Quốc Long mới chỉ góp mặt 46 phút ở mùa giải năm nay, trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Anh cũng là cầu thủ cao tuổi thứ nhì đội bóng, sau Đỗ Merlo (36 tuổi).

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.