Cởi áo ăn mừng trên sân có bị phạt không?

Cởi áo ăn mừng là cách thể hiện cảm xúc sau khi cầu thủ ghi bàn. Nhưng liệu điều này có đúng với quy định trang phục trong bóng đá không? Nếu cầu thủ cởi áo ăn mừng trên sân có bị phạt không? Hãy theo dõi bài viết của honglinhhatinhfc để biết thêm thông tin.

Cởi áo ăn mừng trên sân bị phạt thẻ vàng

Có thể điều luật này có gì đó mang lại nhiều tranh cãi đối với khán giả và người chơi. Nhưng thực tế có nhiều trường hợp lợi dụng việc ăn mừng theo cách này để truyền bá tư tưởng phi thể thao đến mọi người. Những thông điệp này có thể là về tôn giáo, chính trị hoặc quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó. Ngoài ra, việc cởi trần được coi là không phù hợp về văn hóa ở một số quốc gia. Chính vì thế, nếu cầu thủ nào cởi áo ăn mừng trên sân sẽ bị phạt thẻ vàng.

Tranh cãi chuyện Tiến Linh cởi áo ăn mừng

Tuy nhiên thực tế, không ít trường hợp các ngôi sao sân cỏ bất chấp điều đó để có một pha ăn mừng bùng nổ, như Tiến Linh sau bàn thắng vào lưới U23 Malaysia.

Với hành động này của Tiến Linh cũng đã xảy ra không ít tranh cãi đối với người xem. Có một số người không đồng ý với hành vi này của Tiến Linh. Ngược lại, một số người lại rất bức xúc thi Tiến Linh cởi áo ra lại bị thẻ vàng trong khi vẫn còn một chiếc áo bên trong. Có thể nói, hành động cởi áo này cũng tùy vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Nhưng quy định là thứ mà chúng ta bắt buộc phải tuân theo.

Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.