CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phát động chương trình kêu gọi chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19.

Tính đến sáng ngày 24/03/2020, Covid-19 đã lan tới 195 quốc gia với tốc độ nhanh ngoài sức tưởng tượng, khoảng 378.000 người nhiễm bệnh, hơn 16.000 người đã tử vong. Tại Việt Nam, con số ca nhiễm đang là 123, đã chữa khỏi 17 ca và  chưa có ca tử vong đáng tiếc nào.

Hình ảnh: LS V.League 2020: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19 số 1

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phát động lời kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 (Ảnh: Xuân Thuỷ)

Việt Nam chúng ta đã và đang kiểm soát dịch rất tốt. Tuy nhiên, đằng sau đó là công sức của hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu con người đang thầm lặng ngày đêm chiến đấu chống giặc giữa thời bình. Những y bác sỹ nỗ lực ngày đêm nơi tuyến đầu, là sự tận tuỵ của các anh bộ đội cụ Hồ khi tiến hành cách ly hơn 20 ngàn người, là lực lượng công an, y tế… đi tới khắp các khu dân cư trên khắp cả nước nhằm cách ly những người có nguy cơ nhiễm bệnh, giữ sự bình yên cho toàn xã hội.

Đứng trước tinh thần cả đất nước đồng lòng đẩy lùi đại dịch. Mới đây Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thư đến các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang Nhân dân hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ.

Hình ảnh: LS V.League 2020: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19 số 2

Riêng Cty CP Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã quyên góp được 25 triệu cho phong trào chống dịch

Trên tinh thần đó, ngày 24/3/2020, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phát đi lời kêu gọi đến nhân viên Cty CP Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, cầu thủ và các thành viên CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hội CĐV Hà Tĩnh cùng quyên góp phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

“Mỗi người chúng ta hãy góp sức, tiếp thêm nguồn lực để Việt Nam vững vàng chống đại dịch Covid-19. Việc làm ý nghĩa này không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều xuất phát từ trái tim. Trong thời điểm khó khăn, gai góc nhất này sẽ là dịp để mỗi người thể hiện tinh thần dân tộc, sự đoàn kết, góp gió thành bão 3, hợp quần gây sức mạnh. Tinh thần sẽ là liều thuốc kháng sinh mạnh nhất giúp chúng ta đẩy lùi đại dịch”. Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng gửi thông điệp tới toàn bộ nhân viên, cầu thủ thành phần BHL cùng Hội CĐV Hà Tĩnh.

BLĐ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng cho biết, hiện tại đội bóng đã ủng hộ được hơn 25.000.000 đồng và số tiền sẽ còn thăng thêm.

Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản:

Tên TK: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh
Địa chỉ: 98 Phan Đình Phùng – Tp Hà Tĩnh – tỉnh Hà Tĩnh
STK: 3701201686868
Mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, CN Hà Tĩnh II.

Hoặc nộp tiền mặt tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, CN Hà Tĩnh II, 98 Phan Đình Phùng – Tp Hà Tĩnh – tỉnh Hà Tĩnh

Kính mong sự quan tâm và chia sẻ của quý vị và xin chân thành cảm ơn!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.