Chủ tịch Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: CĐV Hà Tĩnh hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm với công tác chống dịch khi lên sân

Vào ngày 25/5, sân Hà Tĩnh sẽ chính thức mở cửa đón một lượng khán giả giới hạn vào sân cổ vũ trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và XM Fico Tây Ninh tại vòng loại Cup Quốc gia 2020. Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng đã gửi thông điệp gửi tới những CĐV nhà trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc.

Bóng đá Việt Nam chính thức trở lại sau thời gian dài “Giãn cách xã hội” bằng trận cầu tại vòng loại Cup Quốc gia 2020 giữa DNH.Nam Định và HAGL. Những gì diễn ra trên sân Thiên Trường trong ngày 23/5 là minh chứng rõ nét khẳng định không khí bóng đá Việt Nam đã trở lại ấn tượng sau thời gian dài bị tạm hoãn vì phải “Giãn cách xã hội”.

Sân Hà Tĩnh nằm trong số những sân bóng được chính quyền địa phương cho phép mở cửa đón khán giả vào sân cổ vũ khi tình hình dịch Covid-19 đã gần như được kiểm soát tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và XM Fico Tây Ninh, BTC đã giới hạn số lượng vé bán ra, các CĐV khi vào sân phải thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng chống dịch như chủ động đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và ngồi giãn cách trên khán đài.

Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

“Đặt ví trí mình là một người con Hà Tĩnh mang trong mình tình yêu trách nhiệm với bóng đá tỉnh nhà mới cảm nhận rõ được nỗi lòng của người hâm mộ lúc này. Họ đã phải trải qua khoảng thời gian dài không bóng đá nên trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và XM Fico Tây Ninh mang tới nhiều ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ là lởi khẳng định về sự thành công trong công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà mà còn mang tới cho người dân món ăn tinh thần tuyệt vời sau Giãn cách xã hội”. Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phát biểu.

Dù khán giả đã được phép vào sân xem bóng đá nhưng thực tế là tình hình dịch bệnh tại Việt Nam vẫn còn dù không còn ca lây nhiễm trong cộng đồng. Chính vì lẽ đó, Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng hy vọng CĐV khi vào sân cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch một cách nghiêm túc nhất.

“Tinh thần Chống dịch như chống giặc cần được thể hiện ngay cả trước khi trận đấu diễn ra. Tôi hy vọng người hâm mộ thể hiện tốt nhất tinh thần đó ở các địa điểm bán vé, tránh tình trạng chen lẫn khi vào sân. Bên cạnh đó, việc thực hiện nghiêm túc quy định sẽ là hình ảnh đẹp mà Hội CĐV Hà Tĩnh gửi gắm đến với tất cả”.

Trận đấu giữa trong khuôn khổ vòng loại Cup Quốc gia 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và XM Fico Tây Ninh sẽ diễn ra vào hồi 18H ngày 25/5 trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.