Các ứng dụng xem bóng đá trên tivi

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc tivi nhưng lại muốn xem đá bóng. Hãy tham khảo các dịch vụ bên dưới đây để nắm thêm các ứng dụng xem bóng đá trên tivi.

FPT Play

Một trong những ứng dụng lớn và phổ biến nhất ở Việt Nam đó chính là FPT Play. Đây là ứng dụng cho phép xem tivi, video, phim truyện rất ưa chuộng. FPT Play sở hữu kho video và danh sách kênh rất phong phú. Đặc biệt, ứng dụng có kho video thể thao cùng các kênh truyền hình thể thao để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem bình luận, theo dõi các thông tin bên lề.

Kênh thể thao trên FPT Play

HTV Online

HTV Online được xây dựng bởi Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng này có riêng một Kênh thể thao chuyên biệt nhằm cung cấp cho người xem khả năng theo dõi các trận cầu trực tuyến cả quốc tế và trong nước.

HTV Online : Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng trên tivi Sony

Clip TV

Có thể bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Clip TV ở cả điện thoại lẫn smart tivi. Chính vì thế, đây là một ứng dụng thông minh mà các bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng cũng dành riêng cho khán giả một nhóm kênh thể thao tập đầy đủ nhiều giải đấu, nhiều môn thể thao đa dạng để người xem tha hồ lựa chọn theo sở thích.

ClipTV - Ứng dụng giải trí bạn không nên bỏ qua

SopCast

SopCast còn khá mới lạ đối với người xem Việt Nam. Nhưng một điều tuyệt vời của SopCast đó chính là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí rất tốt. Nếu bạn sử dụng SopCast, sẽ có thể xem được nhiều trận bóng đá, mà truyền hình thông thường hay các ứng dụng khác trên tivi không xem được.

Hãy theo dõi honglinhhatinhfc mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.