Vì 1 lý do, bầu Đức rút toàn bộ 8 viện binh HAGL ở Bình Định?

Sau khi đưa 8 cầu thủ của HAGL chi viện cho CLB Bình Định, bầu Đức bất ngờ rút tất cả “lính ruột” của mình trở về.

Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, với quyết tâm thăng hạng, CLB Bình Định đã mượn thành công 8 cầu thủ từ HAGL để chuẩn bị lực lượng ở mùa giải mới, trong đó đáng chú ý có Lương Hoàng Nam, Đinh Thanh Bình. Thời điểm ban đầu, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã đồng ý và cho các “lính ruột” về cống hiến cho đội bóng quê hương ông.

Vì 1 lý do, bầu Đức

Đinh Thanh Bình (phải) là một trong những viện binh của Bình Định phải quay về HAGL.

Cùng với những viện binh đến từ Phố Núi, tân HLV Nguyễn Đức Thắng của đội bóng đất võ tậu thêm một số cầu thủ chất lượng từng có kinh nghiệm thi đấu tại V-League như Đức Lễ, Hoàng Thiên,… sẵn sàng cho Hạng Nhất 2020. Tuy nhiên, gần đến thời điểm giải khởi tranh, bầu Đức lại bất ngờ rút 8 cầu thủ HAGL trở về đội và khiến cho HLV Đức Thắng gặp khó khăn khi kế hoạch cho mùa giải mới đã được “đóng khung”.

Trên Tuổi trẻ, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Từ 16 cầu thủ cũ, sau 4 tuần sàng lọc, chúng tôi chọn lại được 11 cầu thủ và bắt đầu tiến hành bổ sung cầu thủ mới. Chúng tôi bị động về nhân sự không ít trong thời gian đầu tập trung đội. Chẳng hạn, CLB HAGL hứa cho chúng tôi mượn nhiều cầu thủ, nhưng rốt cuộc đã không cho mượn dù các cầu thủ đã tập cùng đội.”

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, bầu Đức rút 8 cầu thủ của mình về và nhiều khả năng sẽ chuẩn bị cho 1 CLB đang thi đấu tại giải Hạng Nhì Quốc gia mượn ở mùa giải 2020.

Theo Bongda.com.vn

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.