Những phụ kiện cần thiết trong bóng đá

Những phụ kiện cần thiết trong bóng đá không chỉ hỗ trợ trận đấu của bạn mà còn giúp bảo vệ chính bạn trong các trận đấu. Vậy các bạn đã biết những phụ kiện cần thiết trong bóng đá nào chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của honglinhhatinhfc nhé.

Băng đầu gối dài

Băng đầu gối dài sẽ giúp bảo vệ đầu gối của bạn trong suốt trận đấu. Dụng cụ này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong trận đấu, tránh trầy xước chân và tia UV. Băng đầu gối dài là phụ kiện cần phải có đầu tiên trong tất cả các phụ kiện bóng đá.

Băng Gối Dài, Băng Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Đầu Gối, Băng Gối Thể Thao, Bó Gối  PJ, Bó Gối Dài pj | Lazada.vn

Bó gối ngắn

Bó gối ngắn sẽ là lựa chọn thứ hai cho những ai không thích bó gối dài. Đây là phụ kiện giúp bạn bảo vệ được làn da đầu gối tốt nhất mà các bạn cần phải chuẩn bị cho mình trước khi vào sân bóng.

Bó Gối ngắn thể thao, bảo vệ đầu gối Fuwin bóng đá, bóng chuyền màu xanh  biển | Shopee Việt Nam

Bó gót

Bó gót mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng giúp nẹp cơ mắt cá chân của chúng ta. Ngoài ra, bó gót còn phòng tránh chấn thương khi hoạt động. Nó sẽ góp phần nhanh phục hồi chấn thương tại mắt cá chân của chúng ta.

Bộ 2 miếng bó gót tránh chấn thương | TikiBăng keo thể thao

Băng keo thể thao dùng để băng những chỗ dễ bị chấn thương khi thi đấu có thể kể đến như cổ chân, cổ tay, đầu gối,…Khi sử dụng băng keo sẽ giảm tối thiểu mức độ chấn thương của bạn.

Giảm giá Băng keo thể thao, băng keo thể thao bảo vệ cơ khớp - BeeCost

Bảo vệ ống đồng

Có thể nói chấn thương ống đồng là khá nguy hiểm và đây cũng là chấn thương xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, các bạn không thể thiếu dụng cụ bảo vệ ống đồng được. Đây là sản phẩm giảm thiểu tối đa chấn thương cho bạn tốt nhất. Các bạn có thể lựa chọn mẫu bọc cứng hoặc mềm tùy theo sở thích. Nhưng khuyến khích các bạn chọn bảo vệ ống đồng với chất liệu cứng để có hiệu quả tốt nhất.

Tất bảo vệ ống đồng GoodFit GF602C ngừa chấn thương | VuaSport.vn

Trên đây là 5 dụng cụ cần thiết nhất dành cho bạn trước khi bước vào sân bóng đá. Ngoài 5 dụng cụ kể trên cũng còn một số dụng cụ khác nữa để đảm bảo sự tự tin tốt nhất dành cho bạn trên sân bóng. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hữu ích hơn nhé.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.