Khai mạc Vòng loại Giải bóng đá Vô địch U19 nam Quốc gia 2022

Từ ngày 15/2, lượt đi Vòng loại Giải bóng đá Vô địch U19 nam Quốc gia 2022 sẽ chính thức khởi tranh với các trận đấu tại bảng A, C, E, F. Trong sáng nay (14/2), ban tổ chức đã tiến hành họp kỹ thuật các trận đấu bảng C tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF).

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN tham dự cuộc họp có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, Trưởng Ban Tổ chức giải, ông Trần Huy Đức – Trưởng phòng Tổ chức thi đấu, đại diện các phòng ban chức năng LĐBĐVN và đại diện Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam – đơn vị đăng cai bảng C. Cuộc họp kỹ thuật bảng C còn có sự tham dự của đại diện các đội bóng, các giám sát và trọng tài được phân công làm nhiệm vụ.
Phát biểu mở đầu cuộc họp, thay mặt Ban Tổ chức, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải chào mừng sự có mặt của các đội bóng chuẩn bị cho mùa giải mới. “Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hà Nội, Ban Tổ chức đánh giá cao nỗ lực của các địa phương, các CLB trong việc cố gắng tạo điều kiện để đội bóng của mình tham dự Giải bóng đá lứa tuổi U19 Quốc gia năm 2022. Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch cho các thành viên tham dự giải cũng như sự thành công trong công tác tổ chức, Ban Tổ chức đề nghị các đội bóng tiếp tục tuân thủ biện pháp 5K và các quy định của Bộ Y tế. Chúc các đội có một mùa giải thành công với thành tích tốt nhất”, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết.
Trong vai trò điều hành cuộc họp, ông Trần Huy Đức – Trưởng Ban Tổ chức giải tiếp tục nhấn mạnh những điểm đáng lưu ý trong công tác y tế, phòng chống dịch cũng như phổ biến một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức trận đấu, sử dụng sân tập của các đội. “Ban Tổ chức sẽ liên tục cập nhật tình hình các đội và sẽ có những biện pháp cụ thể, phương án kịp thời trước mỗi diễn biến với mục tiêu tổ chức giải đấu an toàn, hiệu quả và thành công tốt đẹp”, ông Trần Huy Đức nhấn mạnh.
Vòng loại Giải bóng đá Vô địch U19 nam Quốc gia năm 2022 có 31 đội bóng tham dự; được chia thành 6 bảng (5 bảng 5 đội và 1 bảng 6 đội), thi đấu vòng tròn hai lượt để tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Theo thông báo sửa đổi bổ sung Điều lệ giải, lượt đi các trận đấu bảng A, C, E, F sẽ diễn ra từ ngày 15/2 đến 25/2 tại các địa điểm Hà Nội, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh và Bình Phước; trong đó bảng C do Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đăng cai. Các bảng B và D sẽ diễn ra từ ngày 23/2 đến 1/3. Giai đoạn lượt về sẽ bắt đầu từ ngày 28/2 và cùng kết thúc vào ngày 10/3. Sáu đội xếp thứ Nhất, năm đội xếp thứ Nhì có thành tích tốt nhất ở sáu bảng và đội Chủ nhà (VCK – chưa xác định) sẽ vào Vòng Chung kết, dự kiến diễn ra từ 15/3 đến 31/3.
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
in
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông báo

Tính năng đang được phát triển

Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai, cảm ơn bạn đã quan tâm.